บทความข่าวสาร

หน้าแรก  »  royalคาสิโนออนไลน์   »   เกมส์ ไก่ชน เดิมพันถ่ายทอดสดออนไลน์สนุกเล่นได้บนมือถือ

เกมส์ ไก่ชน เดิมพันถ่ายทอดสดออนไลน์สนุกเล่นได้บนมือถือ

KAI-CHON-ONLINE

เกมที่ให้ความสนุกเร้าใจ แล้วนิยมมากที่สุดสำหรับคนไทยรวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่า คือหนีไม่พ้น ไก่ชน โดยทางเว็บไซต์พนันออนไลน์ ได้ทำการเปิดให้ร่วมเล่นแทงเดิมพันกันได้ง่ายๆ โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไป สนามไก่ชน รับรองว่ามันสนุกเอาใจคนดูได้ลุ้นระทึกทุกครั้งที่ลงแข่งขันกันอย่างแน่นอน ซึ่งในการแข่งขันจะมีไก่หลายสายพันธุ์ แต่ที่นิยมเอามาชนตีกัน ก็แค่ ไทยกับพม่า ซึ่งทางผู้จัดได้คัดเลือกสายพันธุ์นักสู้มาให้เล่นกันดูไม่มีเบื่อแน่

ไก่ชน เล่นยังไงแล้วดูยังไงให้รู้ว่าใกล้ชนะ

ในเวลานี้ ตีไก่ชน สงสัยว่ามันเล่นกันแบบไหน ทำยังไงถึงเล่นแล้วได้เงิน ซึ่งการเล่นบอกได้เลยว่าไม่ยุ่งยาก แถมยังใช้เวลาไม่นาน ซึ่งผู้ชมจะได้อรรถรสในการรับชมแบบมันๆ ได้ตลอดเวลา หรือเลือกดูผ่านมือถือได้เช่นกัน ซึ่งวิธีการเล่น แทงไก่ชน ต้องมีวิธียังไงดังต่อไปนี้

  • เลือกฝั่ง สีแดง (Meron) 0.81 – สีน้ำเงิน (Wala) 0.-95 เพียงเราดูไก่ ว่าฝั่งดูแล้วว่ามีภาษีในการชนะมากที่สุดก็เลือก ราคาชิฟ แทงได้ทันที
  • แทงเสมอ อันนี้หากเล่นแล้วไก่ชนมีท่าที่ไม่สู้ต่อ เดินหนีห่างกันไป คุณจะสามารถทำเงินได้สูงสุด 8 เท่า

การรับชมรูปแบบไก่ชน ตัวที่ดูเหมือนแพ้จะไม่สู้ หรือ อาจหมดแรง ไม่ว่ากรรมการจะยกไก่มาให้มันจ้องหน้าดูกัน แต่เมื่อปล่อยลง มันจะมีอยู่ตัวหนึ่งที่สู้อยู่ แล้วมันจะตีไก่ที่นิ่ง ก็คือให้ฝั่งตัวนั้นแพ้ไปเลย

สรุป

ผู้ที่สนใจอยากสมัครเล่นเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์ มาลองดูกันได้รับรองได้ว่ามันมีทั้งความสนุกแบบครบทุกรสชาติ ยิ่งดูเล่นเชียร์กันไปกับเพื่อนด้วยแล้วละก็จะต้องมันแน่นอน แถมที่ Royal-Th ยังมีโปรโมชั่นแจกให้ตลอดทั้งปีต้องไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

©2014-2021 ROYAL-TH.COM ALL RIGHTS RESERVED.